89 Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam từ đá xanh khối

Tổng hợp những mẫu lăng mộ đá đẹp được làm tại làng nghề đá mỹ nghệ nổi tiếng xã Ninh Vân, tỉnh Ninh Bình do doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo thiết kế và thi công. Các mẫu mộ đá đẹp được làm bởi chính tay những người thợ đá giàu kinh nghiệm tại làng nghề họa tiết hoa văn được chạm khắc tinh sảo, sắc nét. Lăng mộ đá cao cấp được làm từ những khối đá xanh Thanh Hóa hoặc đá vàng Nghệ An và đá hoa cương hay được gọi là đá granite

89 Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam từ đá xanh khối được trình bày dưới dạng video clip và được chia sẻ trên Youtube tại địa chỉ: https://www.youtube.com/watch?v=Eky6Tfmlosg hoặc quý vị và các bạn có thể xem trực tiếp tại đây:


Một vài hình ảnh, mẫu mộ đá đẹp được trích dẫn từ trong video giúp quý vị có thể quan sát được kỹ hơn về chất lượng và mẫu mã của những lăng mộ đá đẹp.


Mẫu mộ đá xanh không mái đẹp đơn giản được chạm khắc họa tiết hoa văn tinh tế, độc đáo. Bên cạnh là mẫu mộ đá có mái vòm được sử dụng phổ biến vì có thể che mưa nắng, bảo vệ được phần bia và bát hương.


Khu lăng mộ đá đẹp bao gồm các hạng mục đá cao cấp như lăng thờ đá, mộ đá mái vòm và được lát nền bằng loại đá xanh rêu cao cấp.


Khu lăng mộ đá đẹp, sang trọng phía trong bao gồm mẫu mộ tam sơn đá hay còn gọi là mộ hậu bành và lăng thờ đá ba đao cân đối và kiên cố làm nưi thờ cúng chung cho toàn thể lăng mộ.


Mẫu mộ đá tam sơn được cách điệu cùng với cột nụ sen phía trước và phía sau, và bên cạnh là mẫu mộ tháp đá độc lạ, Tất cả đều được trang trí bởi những hoa văn sắc nét chạm khắc tinh sảo bởi những đôi bàn tay khéo léo của  người thợ đá tại làng nghề đá xã Ninh Vân.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm các mẫu mộ đá đẹp hay các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo
Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
Điện thoại: 091 319 96 66
Website: https://lamtao.vn/lang-mo-da

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng để chúng tôi có cơ hội mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất có thể.
Được tạo bởi Blogger.